Tìm Kiếm Sản Phẩm

Tìm kiếm nâng cao

Danh Mục Sản Phẩm

Tài khoản khách hàng

Hỗ Trợ Online

Thống Kê

Hôm nay 150
Hôm qua 2685
Tháng này 46701

Đang xem: 166

Quảng Cáo

Ung dung Inverter samyoung 100W

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI 1000 KWPV

Chi tiết sản phẩm


Giá: 599.000 VNĐ

Nguyên lý hoạt động:

*  Chuột, gián, nhện và một số loài côn trùng gây hại là những loài vật sinh sản nhanh, làm mất vệ sinh môi trường và làm lây lan mầm bệnh.

*  Ngày nay khoa học đã nghiên cứu & chỉ ra rằng các loài vật này có đặc điểm sinh học riêng biệt, với bộ cảm ứng rất nhạy khiến chúng bắt được những tín hiệu báo động trong môi trường xung quanh mà giác quan con người không nhận biết được như từ trường thay đổi, nghe được siêu âm tần số từ 27 Khz ~ 55 Khz, cảm nhận ion âm.

* Tận dụng các đặc điểm trên, máy đuổi chuột tích hợp ba công nghệ bậc cao để đuổi chuột, gián, nhện … khỏi môi trường sống của bạn mà không cần sử dụng hóa chất  độc hại, bằng cách:

1.      Truyền tín hiệu điện từ thay đổi qua hệ thống điện trong nhà bời các xung ngắn và cường độ chỉ các con vật gây hại như chuột, gián, cảm nhận được, bật tắt liên tục làm chúng bồn chồn, rối loạn, phải bỏ đi nơi khác.

2.      Dùng bộ IC cao tần phát ra siêu âm biến động liên tục ở dải tần số mà tai người không nghe được nhưng lại là những âm thanh chói tai với chuột, gián và các con vật gây hại, làm chúng mất phương hướng, không thể làm quen được với môi trường trong nhà bạn và phải bỏ đi.

3.      Đặc biệt máy đuổi chuột gắn máy phát các hạt ion âm, là những nguyên tử tích điện được sinh ra trong tự nhiên do sét đánh trứơc các cơn giông, làm chuột, gián lo sợ sắp có thay đổi thời tiết và phải bỏ đi tìm nơi trú ẩn khác.

*  Ion âm còn có tác dụng làm sạch không khí, khử mùi, khử khói thuốc, khử bụi bẩn ô nhiễm và vi khuẩn, làm sạch không gian trong nhà trở nên tươi mát , ít hấp dẫn chuột, gián hơn khi không còn  mùi thức ăn và các mùi lưu cữu

*  Đặc biệt máy thân thiện với môi trường & con người, không dùng hóa chất độc hại của phương pháp truyền thống như xịt, bả, bẫy, không tốn điện, không hại các con vật nuôi trong nhà & an toàn cho sức khỏe con người.

-         Bảo hành: 12 tháng


Giá: 599.000 VNĐ

-         Điện áp làm việc                              : 220 Vac/50 Hz.    

-         Công suất  bộ phát điện từ             : 3 watts.                   

-         Công suất  bộ phát cao tần            : 1 watts.                   

-         Công suất  bộ phát ion âm             : 1 watts.                   

-         Tần số sóng cao tần phát               : 27 kHz  ~  55 kHz

-         Nồng độ ion âm                               : 1.000.000.000ion/s

-         Công bố TCCL số                            : No 011208 – TCCL ĐD

 

Hướng dẫn sử dụng & lắp đặt:

-         Đèn LED đỏ sáng báo hiệu có nguồn điện và bộ phát siêu âm, bộ phát ion âm hoạt động. Đèn LED xanh sáng báo tín hiệu điện từ trường hoạt động

-         Máy có thể cắm ở bất kỳ ổ cắm nào trong nhà

-         Phạm vi hoạt động: Sóng siêu âm truyền tốt nhất trong bán kính 12m, Sóng điện từ có hiệu quả khi truyền theo độ dài 80m đường dây điện.Sản Phẩm Cùng Loại

Tăng Phô Tiết Kiệm Điện
Tăng Phô Tiết Kiệm Điện
Đèn soi tiền, Laser
Đèn soi tiền, Laser
Khóa xe máy chữ U chống trộm
Khóa xe máy chữ U chống trộm
Bút tàng hình đa năng
Bút tàng hình đa năng
Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK
Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK
Bộ Tiết Kiệm Điện Năng
Bộ Tiết Kiệm Điện Năng
máy rửa xe bình phun bọt tuyết thi công thạch cao kệ kho hàng giá kệ siêu thị
Back to TOP